An Unbiased View of âm đạo giả

Âm đạo nhái hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn
Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn là mẫu âm đạo được thiết kế hiện đại bậc nhất tạo những khoái cảm cực đỉnh nhất cho các quý ông sở hữu những khoảnh khắc thăng hoa cực đỉnh và khiến chấp nhận đông đảo những quý ông khắt khe nhất. Đối có các quý ông có nhu cầu sinh lý mạnh hoặc muốn sở hữu những cảm giác mạnh thì cô nàng âm đạo kém chất lượng hai đầu sẽ rất xuất sắc và giải tỏa những nhu cầu sinh lý cho những quý ông muốn những quý ông cảm nhận được hết những cái tinh túy trong dục tình .
Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Âm đạo giả cao cấp hai đầu sẽ gợi cảm tới từng cm để giúp những quý ông tận hưởng hết những hương vị đê mê của của tình yêu , của tình dục và đem đến các khoái cảm cực cực điểm nhất. với bắt mắt ngoài mặt hiện đại hàng đầu giúp quý ông tận hưởng hết nhưng tê mê khoái cảm. có khả năng bề ngoài đa năng mang 2 đầu là miêng của cô bé dương vật fake và lỗ lỗ đít của cô bé dương vật fake . với 2 bộ phận thủ dâm chậm triển khai sẽ tạo ra các cảm khoái cảm khác nhau và tạo ra những hưng phấn khác nhau để kích thích cực đã nhất cho các quý ông dùng . các sản phẩm được kiểu dáng độc đáo nhất đồ chơi tình dục

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Âm đạo kém chất lượng hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Xuất xứ: Mỹ

Thể loại: Âm đạo nhái 2 đầu thủ dâm cực đã.

Tính năng: Thủ dâm bằng miệng hoặc thủ dâm bằng hậu môn.

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, mềm mịm đàn hồi cực phải chăng

Tổng chiều dài của sản phẩm là 210mm.

Tổng con đường kính chuẩn là 80mm

Chất liệu: Chất liệu chống thấm nước

Trọng lương 460g

Giá thị trường: một.500.000 VNĐ.

mua tại shop: 1.300.000 VNĐ.

Sản phẩm cấu tạo đa năng với đầu tiêu dùng 1 đầu được ngoài mặt và mô hình dạng miệng, 1 đầu được mô hình dạng hậu môn, mang việc kiểu dáng và mô hình này sẽ giúp cho quý ông được kích thích những khoái cảm cực đỉnh nhất và mô tả được các tư thế yêu khác nhau để đáp ứng những khoái cảm đỉnh cao trao nhất. và tạo ra những chốc lát hưng phấn nhất cho các quý ông tạo điều kiện cho các quý ông giải tỏa được nhu cầu cao nhất của khoái cảm.Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Âm đạo kém chất lượng có tổng chiều dài sản phẩm được tình từ đầu đỉnh của âm đạo dạng miệng đến đầu cực điểm âm đạo dạng lỗ hâu môn là 210mm. tuyến đường kính lớn nhất cho 2 đầu là 80mm và trục đường kính nhỏ nhất là 50mm. Được ngoại hình với hai đầu, đầu thứ nhất là đầu âm đạo cải dạng miêng bề ngoài giống như miệng của cô gái xinh tươi mới to . đầu này được ngoài mặt với khả năng phỏng phao đồn và đầy đặn giúp cho sự kích thích của các quý ông được lên đến đỉnh cao của cao trào khoái cảm, đặc thù sở hữu cơ cấu bến trong rất tiên tiến có phổ biến trục đường gân và với đa dạng gai bị nhỏ tạo ra những khoái cảm rung trào cực đỉnh của khoái cảm cao nhất. Tạo cho dương vật những khoải khảm cực đỉnh nhất và tạo độ an tuyệt đối. các gai bi nhỏ sẽ nâng cao khả năng tạo khoái cảm và kích thích đã nhất tạo ra phổ thông ma sát lúc được đưa vào sâu vào trong. khi dương vật đi sâu vào trong sẽ tạo ra các khoái cảm cho cậu nhỏ dương vật bới những bơ gân tác động lên để tạo ra các nhu cầu cao đỉnh cực khoái nhất. có khả năng kiểu dáng cực đỉnh tương tự sẽ tạo ra các phong thái yêu thủ dâm cực đỉnh nhất cho các quý ông tạo điều kiện cho những quý ông lên đỉnh cao trào thuận lợi đồ chơi người lớn gia lai nhất và tạo ra các khoái cảm đã và hót nhất.

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

mang kiểu dáng tương tự sẽ chiều ý của bạn ở các thị hiếu khác nhau như bạn thích quan hệ bằng mồm hay bạn thích quan hệ bằng lỗ đít hoặc bạn thích quan hể cả 2 thì cô bé âm đạo fake đều đáp ứng được cả 2 làm cho chấp nhận cho quý vị và làm quý ông luôn muốn yêu hết lần này qua lần khác và mong muốn được yêu mãi mãi.

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Đối tượng sử dụng:

Đối tượng sử dụng ở đây chính Anh chị em nam giới, Anh chị nam là sinh viên thì khả năng tiêu dùng cho việc giải trí và thư giãn. những quý ông là sếp hoặc viên chức , người lao động luôn phải đi công việc xa nhà thì sản phẩm sẽ giúp những quý ông giải tỏa những nhu cầu cao về dục tình tạo điều kiện cho những quý ông luôn mang tình trạng cơ thể cần bằng nhất về tâm sinh lý và cân bằng về đời sống dục tình nhất.

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Đồ chơi dục tình cho nam - âm đạo giả là người bạn tình đồng hành giúp cho quý ông giải tỏa bớt nhu cầu về dục tình mạng lại nhưng khoái cảm cực đã nhất và giúp những quý ông luô vui tươi hết cô đơn buồn tủi cùng lúc giảm thiểu xa các tệ nạm phường hội để các quý ông với thể được lên đỉnh cao của sự hưởng thụ khoái cảm và làm các quý ông luôn ngất ngây đỉnh cao trào của khoái cảm đã nhất và yên ổn tấm nhất.

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

cách sử dụng

cách dùng hết sức đơn thuần và tế nhị, Anh chị chỉ cần đưa dương vật vào và kích thích cậu nhỏ cương cứng đỉnh cao của khoái cảm cực đã nhất. sử dụng Gel bôi suôn sẻ để thoa đều lên bề bặt của dương vật và bề mặt của âm đạo tạo ra các môi trương trót lọt khoái cảm nhất cho thời kỳ thủ dâm. Việc tiêu dùng Gel bôi trót lọt sẽ tạo ra những khoái cảm cực đã nhất và cực điểm nhất giúp công đoạn thủ dâm của quý ông dễ lên cao trào khoái cảm hơn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “An Unbiased View of âm đạo giả”

Leave a Reply

Gravatar